GIÁ BÁN CĂN HỘ DỰ ÁN SKYLINE WEST LAKE TÂY HỒ

Dự án SkyLine West Lake là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp và văn phòng thương mại cho thuê được ví như là viên kim cương sáng bên cạnh Hồ Tây thơ mộng. Sở hữu vô số những ưu điểm nổi trội, dự án đã và đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ và quan tâm từ phía khách hàng. 

Đặc biệt, với mức giá dự kiến đưa ra lại vô cùng hấp dẫn thì chắc chắn dự án Skyline Tây Hồ sẽ sớm chính phục được tất cả trái tim khách hàng dù là người khó tính nhất.

Phối cảnh Skyline West Lake

GIÁ BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ SKY LINE WEST LAKE


Chung cư SkyLine Tây Hồ được xây dựng trên khu đất lớn lên tới 3.626m2 bao gồm 1 tòa tháp cao 27 tầng cùng 4 tầng hầm đang là tâm điểm chú ý của mọi quý khách hàng. Với đa dạng các loại hình căn hộ cùng với diện tích phong phú từ 77m2 - 128m2 thì quý khách cũng như giới đầu tư quan tâm sẽ dễ dàng để lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý, phù hợp nhất.

Cùng với đó, chủ đầu tư dự án Nam Hưng cũng đưa ra mức giá căn hộ chung cư Skyline West Lake với mức giá hấp dẫn dao động từ 90 – 105 triệu/m2. Để từ đó, quý khách hàng càng có thêm nhiều cơ hội hơn nữa để cân nhắc, đặt mua chăn hộ chung cư cao cấp tại nơi đây. Đây quả thực là một mức giá vô cùng hấp dẫn cho một siêu dự án đẳng cấp như thế. Đồng thời, đây cũng là cơ hội có một – không – hai dành cho quý khách hàng, đi kèm với đó còn rất nhiều những hính sách ưu đãi, hấp dẫn từ chủ đầu tư như: tiến độ thanh toán theo tiến độ, chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng,… 

Phòng khách căn hộ chung cư Tây Hồ Sky Line

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN


- Đang cập nhật....

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thành chủ sở hữu căn hộ cao cấp tại chung cư Skyline để cùng gia đình tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.